Yêu 4 năm tôi mới biết bạn trai hơn tận 24 tuổi, đã có gia đình

Thứ năm, 15/8/2019 | 12:16 GMT+7

Tôi rất bối rối vì nếu tiếp tục tôi sợ xấu hổ với mọi người, còn bỏ thì lại sợ mất một người như anh.

Tôi 24 tuổi, quen bạn trai người nước ngoài 4 năm. Anh từng đến nhà tôi chơi khi mới yêu. Lâu dần do yêu lâu mà chưa thấy cưới nên bố mẹ tôi không thích và tôi cũng không muốn mang anh về nhà. Anh nói dối là hơn tôi 10 tuổi và chưa có gia đình. Tôi đã nghi ngờ nhưng không có bằng chứng nên cũng kệ, chỉ quan tâm anh có yêu mình thật lòng không. Gần đây, tôi biết được sự thật là anh hơn tôi 24 tuổi, đã có gia đình và có bằng chứng nên rất buồn đau. Chúng tôi hợp nhau về nói chuyện và quan hệ. Trong 4 năm, anh cố gắng chăm sóc tôi những lúc mệt mỏi, ốm đau, đi lại bằng xe máy hoặc ôtô cả trăm cây số để gặp nhau đều đặn.

Tôi rất bối rối vì nếu tiếp tục tôi sợ xấu hổ với mọi người, còn bỏ thì lại sợ mất một người như anh. Thực tế thì anh cũng đã chuẩn bị ly hôn từ trước. Tôi biết nhiều người sẽ mắng tôi dại dột nhưng thực sự trong 4 năm yêu, tôi không hề biết chính xác vì nhìn bề ngoài anh không già lắm, bởi vậy thỉnh thoảng tôi có suy nghĩ một chút rồi lại thôi. Hiện tại, chúng tôi có nhiều kỷ niệm và thời gian hạnh phúc cùng nhau. Nếu tôi kể chuyện này cho người khác, tôi biết họ sẽ mắng rằng tôi còn trẻ, có công việc tốt, thiếu gì người để yêu mà quen người như vậy. Vấn đề là giờ tôi không thể suy nghĩ và chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Tôi mong muốn được nghe sự chia sẻ từ mọi người.

 

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.