Tôi phải lòng bạn trai cũ của chị gái

Thứ ba, 06/8/2019 | 14:25 GMT+7

Tôi cho chị biết anh đang dạy mình và tôi có cảm tình với anh. Chị khóc và xin tôi dừng lại vì không chịu nổi việc đó.

Chị tôi hơn tôi 8 tuổi. Năm chị học lớp 12, có yêu người bạn cùng lớp. Anh là học sinh cá biệt, còn chị tôi học rất giỏi. Chị kể trước đây anh học giỏi nhưng do gặp phải nhiều vấn đề, bất mãn nên mới bất chấp như thế. Anh định không thi đại học nhưng chị động viên mãi anh mới đồng ý. Anh đã cố gắng và thi được kết quả rất cao, đậu trường đại học có tiếng, nhưng chị tôi lại thi rớt. Bố mẹ tôi cấm không cho chị gặp anh, bố còn nói những lời lẽ coi thường và đổ hết mọi tội lỗi lên anh. Anh chị chia tay và từ đó không gặp lại nữa. Sau đó chị tôi lấy chồng và đã có con.

Khi vào đại học, có một thầy giáo trẻ dạy tôi. Thầy giỏi và gần gũi với sinh viên. Lâu dần tôi cảm nắng thầy nhưng rồi phát hiện thầy chính là bạn trai cũ của chị tôi. Tôi dò hỏi chị về anh nhưng chị bảo không biết thông tin gì cả, tôi cảm giác chị vẫn còn thương anh. Tôi nói cho chị biết anh đang dạy mình và tôi có cảm tình với anh. Chị khóc rất nhiều và xin tôi dừng lại vì không thể chịu nổi việc đó. Còn anh vẫn không biết tôi là ai, có chăng chỉ là cô học trò nhỏ. Xin mọi người tư vấn giúp tôi vì tôi thương anh rất nhiều.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.