Tôi bắt gặp chồng sắp cưới gần gũi với bạn gái cũ

Thứ năm, 15/8/2019 | 12:11 GMT+7

Tôi đang cố nghĩ theo hướng vì buồn phiền gia đình, cô ấy chủ động gọi anh, hai người uống say và xảy ra chuyện đó.

Tôi và anh từ bạn bè trở thành người yêu và sắp kết hôn. Trước tôi, anh có khá nhiều mối tình chớp nhoáng, chỉ duy nhất có một mối quan hệ nghiêm túc với một cô gái nhưng ba mẹ anh không chấp nhận, sau đó cô ấy đi lấy chồng. Trong mối quan hệ với tôi, tôi cảm nhận được tình yêu, sự nghiêm túc và biết anh yêu ai sẽ thật lòng.

Một hôm, tôi đến căn hộ của anh (anh cho tôi chìa khóa, vì không hợp với ba mẹ nên anh mua nhà ở riêng), mở cửa thì thấy bia khắp nơi, phòng ngủ không khóa, anh và cô người yêu cũ làm chuyện ấy với nhau. Vì quá sốc, tôi bỏ đi và anh không biết tôi đến. Vì muốn biết anh có qua lại với người yêu cũ không nên tôi tìm hiểu thì biết đây là lần duy nhất cô ấy đến căn hộ của anh. Cô ấy kết hôn với người chồng nghèo khó, đã có con và thường xuyên bị bạo hành.

Tôi đang cố nghĩ theo hướng vì buồn phiền gia đình, cô ấy chủ động gọi anh, hai người uống say và xảy ra chuyện đó. Nếu anh có ý lừa dối tôi, đã không cho tôi chìa khóa căn hộ và khóa phòng ngủ lại. Tôi nên làm thế nào để anh và cô ấy không gặp nhau nữa? Có nên nói cho anh biết tôi đã thấy tất cả? Có nên dằn mặt người phụ nữ kia không? Tôi cảm ơn.

 

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.