Tiểu Vy đăng ảnh bên cha mẹ, tâm sự từng chán đến 'không muốn sống'

Thứ sáu, 16/8/2019 | 09:05 GMT+7

Vào ngày Vu Lan báo hiếu, Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh gia đình cùng dòng tâm sự: "Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ".

Trong ngày Vu Lan, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh chụp cùng cha mẹ và em trai. Cô tâm sự xúc động: "Có những lúc tưởng mất tất cả nhưng con vẫn còn tình yêu của ba mẹ. Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ". 

Hoa hậu Việt Nam 2018 viết thêm: "Nếu nỗi đau của cuộc sống này khiến con muốn từ bỏ nó, con phải nhớ đến những khó khăn mà ba mẹ đã phải trải qua để hôm nay cuộc sống con được tốt hơn. Cả thế giới xem con là một đứa khờ khạo, thì con vẫn biết trong mắt ba mẹ con luôn là một nàng công chúa".

Tieu Vy dang anh ben cha me, tam su tung chan den 'khong muon song' hinh anh 1
Tiểu Vy bên cha mẹ và em trai. Ảnh: FBNV.

Tiểu Vy bộc bạch cô cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc vì còn có cha mẹ bên cạnh. "Không chỉ là rằm tháng 7 mà mỗi ngày trôi qua, con luôn nguyện ba mẹ được bình an, khoẻ mạnh để sống cùng con", người đẹp chia sẻ. 

Những dòng tâm sự của Tiểu Vy khiến nhiều khán giả đồng cảm. Người hâm mộ cho rằng so với thời điểm mới đăng quang, Tiểu Vy ở tuổi 19 đã trưởng thành và chững chạc hơn. Ở phần bình luận, mẹ của hoa hậu động viên con gái: "Phải mạnh mẽ lên nha con gái, mẹ lúc nào cũng luôn luôn ở bên con". 

Tieu Vy dang anh ben cha me, tam su tung chan den 'khong muon song' hinh anh 2

Tiểu Vy hạnh phúc khi có cha mẹ bên cạnh. 

Trước đây, Tiểu Vy từng chia sẻ cô vào TP.HCM học từ năm 16 tuổi, sống xa nhà (quê cô ở Hội An). Với cô, mẹ không chỉ là bạn thân, mà còn là người vĩ đại nhất. 

Bố của Tiểu Vy sức khỏe không tốt, vì thế mẹ cô là trụ cột gia đình. "Mẹ em là trụ cột chính của gia đình, còn ba em bị bệnh nặng, từng bị tai biến. Gia đình cũng khó khăn, em cũng đang cố gắng để tương lai tốt hơn, có thể phụ mẹ" - Tiểu Vy trả lời phỏng vấn vào năm ngoái.

Theo Zing

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.