Thuê nhà để tổ chức đá gà trực tuyến

Thứ hai, 12/8/2019 | 09:58 GMT+7

Hai nghi phạm đã thuê một căn nhà trị giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

 

Công an quận 12 (TP.HCM) đang lấy lời khai, sàng lọc các nghi phạm để làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Chiều 10/8, lực lượng trinh sát công an quận 12 đã ập vào một căn nhà trên đường Tô Ký (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) phát hiện hàng chục người đang đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

Khi thấy công an, các nghi phạm đã nháo nhào bỏ chạy nhưng bất thành. Công an đã đưa 31 người cùng tang vật là 23 xe máy, 31 triệu đồng cùng nhiều vật dụng để tổ chức đá gà trực tuyến về trụ sở.

Tụ điểm đánh bạc này do Phạm Minh Trí (32 tuổi, quê ở Long An) và Lê Đạt (15 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp, TP.HCM) điều hành. Hai người này đã thuê căn nhà nói trên với giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đá gà trực tuyến.

Để qua mặt các cơ quan chức năng, Đạt và Trí bố trí căn nhà như một quán cà phê, luôn khép cửa, nhưng bên trong tập trung rất nhiều con bạc. Tụ điểm này hoạt động từ sáng đến đêm khuya, mỗi ngày thu hút được hàng chục người đến tham gia sát phạt.../.

Theo Công lý

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.