Thanh niên nghi bị cắm sừng nên mang quần chip dính “của lạ” của vợ đi xét nghiệm ADN, kết quả nhận được đã đau lòng lại còn bị chửi te tua

Thứ sáu, 16/8/2019 | 12:32 GMT+7

Câu chuyện dở khóc dở cười của anh chồng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tâm sự của một ông chồng nghi ngờ mình bị vợ cắm sừng đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Theo đó, để chứng minh chuyện vợ có nhân tình, anh chàng có tên Đ.N đã mang chiếc quần lót có dấu vết lạ của vợ đi xét nghiệm ADN. Kết quả trả về thật khiến chàng không biết nên khóc hay cười.

"Đợt vừa rồi, tôi đi công tác nửa tháng. Báo vợ ngày chủ nhật mới về, nhưng do công việc xong sớm nên tôi quyết định về nhà vào chiều thứ 7. Cũng không báo trước để xem có phát hiện được gì hay không. Về đến nhà cũng gần nửa đêm, thấy vợ con đang ngủ trong phòng. Vợ cũng chỉ hỏi qua loa vài câu rồi ngủ tiếp. Tôi cũng hơi bực mình vì thái độ của vợ nhưng thôi, đi xe mấy tiếng cũng mệt rã rời. Tắm nhanh còn đi ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, vô tình phát hiện chiếc quần chip của vợ dưới chân giường. Phát hiện trên chiếc quần lót có vệt màu trắng đã khô, trông giống... của đàn ông các ông ạ. Để chắc chắn là mình không sai lầm, tôi đã mang cái quần đi xét nghiệm ADN để xem nó là của thằng nào? Cảm thấy lúc ấy mình lí trí thật sự.

69094599_654348451720893_6109063303172980736_n

Tôi gọi đến một trung tâm xét nghiệm ADN, hỏi trường hợp này có xét nghiệm được không? Họ nói được, và dặn tôi bảo quản lạnh. Thế là tôi gói vào chiếc túi, cất trong tủ lạnh, sáng hôm sau sẽ bắt xe lên Hà Nội để làm xét nghiệm.

Và khi nhận kết quả, cái chất đó không phải của tôi thật. Thế là cuộc đời hơn 30 nồi bánh chưng cũng được biết được cắm sừng là như thế nào".

Đúng là kết quả có hơi cay đắng một chút nhỉ, cư dân mạng đọc xong câu chuyện đúng thật là không biết nên khóc hay nên cười cho số phận của Đ. nữa. Song song với đó, nhiều người cũng tỏ ra khá tỉnh táo khi hỏi lại rằng liệu thứ của lạ kia có phải của thằng đàn ông khác không, hay là của vợ. Mà nếu lòi ra là của vợ thì đúng thật bạn Đ. này thiếu tâm lý quá, chẳng biết gì về cơ thể phụ nữ cả.

"Mất công kiểm tra thì kiểm tra luôn cả con đi, có lẽ phí xét nghiệm tính rẻ hơn ấy".

"Rồi lại có mấy ông vào trách móc đàn bà chúng tôi đây mà. Đàn ông chưa hiểu gì rõ đã đa nghi rồi. Thứ màu trắng có thể là của vợ mà. Còn bà kia thấy thế thì nên đi khám phụ khoa luôn đi, màu trắng là viêm nhiễm rồi đấy".

"Xét nghiệm ADSN sao không mang thêm tóc của vợ đi xem có phải của vợ không. Mới xét nghiệm một chiều đã kêu bị vợ cắm sừng. Ông này thật là hồ đồ hết biết".

Dù câu chuyện khá hài hước nhưng cũng có một số ý kiến đây chỉ là những tình tiết được hư cấu chứ không hề có ngoài đời thực. Tuy vậy, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục chia sẻ và bình luận khá rôm rả.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.