Sát hại cha của người yêu rồi tự tử

Thứ sáu, 04/10/2019 | 09:13 GMT+7

Do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên mang dao đến nhà sát hại cha của người yêu rồi tự tử.

Hình ảnh minh họa

Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu phố 8B (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) khiến một người chết, một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, Hồ Đình Hưng (35 tuổi, quê huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) và chị T (20 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) có tình cảm với nhau.

Thời gian gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên chiều ngày 30-9, Hưng mang theo một dao Thái lan đến nhà chị T. Tại đây Hưng và bố của cô gái là ông Trần Ngọc Hùng (61 tuổi) xảy ra xô xát.

Lúc này Hưng dùng dao đâm một nhát vào ngực ông Hùng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án Hưng dùng dao tự đâm vào cổ và ngực của mình.

Cả hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh. Tuy nhiên ông Hùng chết tại bệnh viện, còn Hưng hiện đang cấp cứu.

Vũ Hội

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.