"Người vàng" ở Ấn Độ bị đánh đập đến chết

Thứ sáu, 16/8/2019 | 12:22 GMT+7

Người đàn ông sở hữu một trong những chiếc áo đắt nhất thế giới ở Ấn Độ đã bị đánh đập tới chết.

"Người vàng" ở Ấn Độ bị đánh đập đến chết - 1

Ông Phuge có sở thích đeo vàng khắp người.

Cảnh sát cho biết ông Datta Phuge, được mệnh danh là "người vàng" nhờ sở hữu chiếc áo bằng vàng trị giá 250.000 USD, đã bị 12 người đánh đập tới chết vào đêm 14.7 tại thành phố Pune, Ấn Độ.

Một trong các nghi phạm đã mời ông Phuge và cậu con trai 22 tuổi tới dự lễ sinh nhật tại khu vực Dighi ở thành phố Pune. Sau đó, một nhóm đàn ông đã dùng đá và vũ khí nhọn tấn công ông Phuge tới chết.

Con trai của ông Phuge chứng kiến cảnh bố mình bị giết hại dã man, nhưng không bị các nghi phạm tấn công. Cảnh sát hiện tại đã bắt giữ 4 người để thẩm vấn. Họ nghi ngờ động cơ của vụ giết người là tranh chấp tiền bạc.

Ông Phuge trở nên nổi tiếng khắp thế giới vào năm 2013 khi mua một chiếc áo làm bằng 3kg vàng ròng. Nhà chuyên cho vay tiền này cũng thích đeo trang sức vàng như, nhẫn, dây chuyền, vòng tay,...

"Một số người hỏi tôi rằng tại sao tại đeo nhiều vàng như vậy, nhưng đó là mơ ước của tôi. Mỗi người đều có một khát vọng riêng. Một số người giàu có muốn sở hữu ô tô sang trong như Audi hay Mercedes, nhưng tôi chọn vàng", ông Phuge nói với hãng tin BBC vào năm 2013.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.