Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ

Thứ sáu, 20/9/2019 | 09:41 GMT+7

Không cần những bộ trang phục cầu kỹ, nữ sinh 17 tuổi đến từ Hải Dương vẫn khiến người đối diện không thể nào rời mắt khỏi bởi thần thái cuốn hút, gương mặt xinh đẹp.

Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 1

Vũ Hoàng Gia Linh sở hữu vẻ đẹp không góc chết.

Cô gái xinh đẹp này có tên Vũ Hoàng Gia Linh (sinh năm 2003, quê Hải Dương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê, tính cách trầm lặng nhưng tâm lý và sâu sắc.

Được biết, hiện Gia Linh đang học lớp 11 trường THPT Nam Sách. Sau này, Gia Linh mong muốn có thể trở thành một nhà tâm lý học. Bởi cô mong muốn bản thân có thể thấu hiểu, chia sẻ, gỡ bỏ những khúc mắc trong lòng người khác.

Linh quan niệm, mỗi người chính là một thế giới riêng biệt, ở đó có những mặt nổi, mặt chìm và tất nhiên mỗi người sẽ có những cách giải quyết vấn đề khác nhau. Thế nhưng, có khi người ta sẽ khó có thể trả lời những câu hỏi mà càng tìm kiếm lại càng thấy ngõ cụt. Linh hy vọng trong tương lai cô sẽ giúp được nhiều người có cách nhìn nhận cuộc sống lạc quan hơn.

Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 2

Cùng với đó là thần thái cuốn hút.

Trên mạng xã hội Gia Linh không thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân, nhưng một khi đã “lộ diện” thì luôn nhận về “cơn mưa lời khen” bởi sự xinh đẹp của mình.

Hiện tại Linh chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên, học tập, rèn luyện thật tốt và trải qua những năm tháng học sinh với những kỷ niệm thật đáng nhớ.

Cùng ngắm vẻ đẹp cá tính của Gia Linh:

Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 3 Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 4 Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 5 Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 6 Mang phong cách tomboy, nữ sinh 17 tuổi vẫn khiến bao người ngẩn ngơ - 7

Quỳnh Chi

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.