Loạt trai xinh gái đẹp với vẻ đẹp phi giới tính nổi tiếng trên mạng

Thứ năm, 03/10/2019 | 09:50 GMT+7

Lưu Kim Liên, Mộng Thường và Tinh Dã là loạt trai xinh gái đẹp có nhiều người theo dõi trên mạng khi theo đuổi phong cách unisex.

 

 

Loat trai xinh gai dep voi ve dep phi gioi tinh noi tieng tren mang hinh anh 1
Lưu Kim Liên (biệt danh Đét, 20 tuổi, Hà Nội) là hot girl được chú ý khi theo đuổi phong cách unisex. 9X từng theo học nhiều ngành, từ Quan hệ công chúng đến Thiết kế đồ họa. Đến cuối cùng, cô cho biết đam mê của mình là nghệ thuật và hội họa nên quyết định gắn bó với ngành Thiết kế.
Loat trai xinh gai dep voi ve dep phi gioi tinh noi tieng tren mang hinh anh 6
Mộng Thường (tên thật Lê Hải Đăng, 24 tuổi) là người mẫu trẻ được dân mạng chú ý khi theo đuổi phong cách unisex. Anh thường xuất hiện trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp với thắc mắc của nhiều người: "Đây là con trai hay con gái?".
Loat trai xinh gai dep voi ve dep phi gioi tinh noi tieng tren mang hinh anh 11
Tinh Dã (25 tuổi, Trung Quốc) là nhiếp ảnh gia tự do sinh sống và làm việc tại Singapore. 9X được dân mạng biết đến khi loạt ảnh hóa thân thành nhân vật cổ trang lan truyền trong các diễn đàn trai xinh gái đẹp Việt Nam. Tinh Dã được nhiều người khen mang vẻ đẹp phi giới tính. Mái tóc dài và gương mặt thanh tú với mũi cao, khuôn miệng nhỏ nhắn của anh được nhiều người yêu thích.

Hoài Vỹ

 

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.