Hot girl Quảng Bình thành tâm điểm chú ý khi là tân sinh viên

Thứ hai, 19/8/2019 | 08:22 GMT+7

Mới đây, fanpage 2,6 triệu tài khoản theo dõi của sinh viên trường Kinh tế quốc dân NEU Confessions giới thiệu về một nữ sinh mới nhập học, dự báo sẽ trở thành hot girl trong trường.

Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 1

Cô gái này không phải ai xa lạ mà chính là hot girl Quảng Bình - Hằng Phan. Hằng Phan được biết tới từ khi còn là học sinh cấp 3 nhờ loạt ảnh "dậy thì thành công".

Từ một cô bé đen nhẻm, gầy gò, Hằng Phan càng lớn càng trắng và xinh xắn. Những bức ảnh của cô được dân mạng tấm tắc khén ngợi và công nhận rằng cô gái này trổ mã rất tốt.Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 2

Hằng Phan thuở bé

Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 3

Và ảnh thẻ những năm cấp 3

Hằng Phan từng là nữ sinh trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình. Cô là một học sinh có thành tốt trong nhiều năm học. Vào năm lớp 8 cô từng đạt giải nhất cầu lông hội khỏe Phù Đổng, giải khuyến khích môn Ngữ văn và giải nhất môn Lịch sử cấp thành phố, khi học lớp 11 Hằng tiếp tục giành giải ba môn Ngữ văn cấp tỉnh.

Hiện tại, Hằng Phan đã trở thành sinh viên chuyên ngành "Khởi nghiệp và phát triển kinh doanh", ĐH Kinh tế quốc dân. Đây là một ngành học mới có lịch sử 2 năm của ngôi trường giàu truyền thống này, phù hợp với đam mê học hỏi lĩnh vực kinh doanh của nàng hot girl Quảng Bình.

Hằng Phan chia sẻ rằng hiện tại cô đã hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 4

Ảnh thẻ làm thủ tục nhập học của Hằng Phan một lần nữa gây chú ý.

Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 5

Hình ảnh gần đây của hot girl Quảng Bình

Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 6Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 7Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 8Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 9Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 10Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 11Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 12Vừa là tân sinh viên, hot girl Quảng Bình đã thành tâm điểm chú ý - 13

Mai Châm

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.