Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ

Chủ nhật, 18/8/2019 | 12:33 GMT+7

Dân trí  Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải bị lật ngang khiến hàng tấn cá rô đổ tràn ra đường. Ngay sau đó, nhiều tài xế đi qua đã dừng xe cùng người dân sống ven đường nhặt cá giúp tài xế. >>Xe máy cày gãy trục lao vào xe máy, 10 người bị thương >>Xe khách lao vào nhà dân, 1 người chết, 3 người bị thương

Do hàng tấn cá rô đổ xuống đường nên giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài nhiều km. Sau khi sự cố xảy ra, hàng chục tài xế trong các nhóm hội chuyên giúp đỡ các tài xế gặp nạn trên đường đã có mặt cùng người dân địa phương gom số cá vào lề. Sợ cá chết gây thiệt hại cho tài xế, một số người dân còn về nhà lấy nước tưới lên cá.

Nhờ sự giúp đỡ tận tình của nhóm tài xế và người dân nên toàn bộ số cá tràn ra đường được gom lại trong vòng 20 phút và đưa lên chiếc xe tải khác tiếp tục lộ trình. 

Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ - 1
Chiếc xe tải gặp nạn
Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ - 2
Hơn 2 tấn cá rô được cánh tài xế và người dân gom sát vào lề đường
Hơn 100 người giúp tài xế gom 2,7 tấn cá bị đổ tràn trên quốc lộ - 3
Sự cố khiến giao thông trên quốc lộ 1 ùn tắc

Lực lượng CSGT cũng có mặt phân luồng giao thông để tạo điều kiện cho tài xế khắc phục hậu quả. Đến 21h cùng ngày, chiếc xe tải gặp nạn được di dời nơi khác, giao thông dần ổn định trở lại.

"Tôi chân thành cảm ơn người dân, các bạn tài xế và lực lượng CSGT đã giúp tôi gom lại toàn bộ số cá bị đổ ra đường", tài xế Tùng cảm kích nói sau sự cố.

Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.