Cưới người từng cưỡng bức mình, cuộc sống của tôi như địa ngục

Thứ năm, 08/8/2019 | 12:28 GMT+7

Giờ anh ta có vợ bé và con riêng nhưng không hề cảm thấy có lỗi, vẫn đánh đập, nhục mạ tôi và không chịu ly dị.

Ngày trước khi còn trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chồng đến nhà cha mẹ tôi chơi. Tôi không thể tưởng tượng được anh ta lại có hành vi cưỡng bức mình, nhưng do tôi chống cự nên chuyện đó chưa xảy ra thực sự, tuy nhiên không hiểu sao tôi bị rách màng trinh. Tôi biết nhưng anh ta không công nhận khiến tôi hoảng lên, sợ sau này không ai dám lấy, cuối đời không chồng con. Vậy là tôi chấp nhận lấy anh ta một cách vội vàng, không hề yêu thương.

Cuộc sống của tôi thực sự bất hạnh bởi những trận đòn roi, xúc phạm liên tục của chồng. Nhưng anh ta lại rất tốt và yêu thương người ngoài. Giờ anh ta có vợ bé và con riêng nhưng không hề cảm thấy có lỗi, vẫn đánh đập, nhục mạ tôi và không chịu ly dị. Anh ta còn ép tôi coi cha mẹ chồng như ruột thịt và phải bỏ cha mẹ đẻ để về hầu hạ nhà chồng, trong khi cha mẹ tôi cũng cần con cái ở bên cạnh.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.