Cuộc sống của các đôi yêu nhau sau khi cưới Đời không như là mơ

Thứ hai, 19/11/2018 | 09:33 GMT+7

Những thứ lãng mạn, hoàn hảo các cặp yêu nhau vẽ ra trước hôn nhân và khi về sống chung có sự khác biệt "một trời một vực".

Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 1
Các đôi mới yêu thường mơ tưởng đến cảnh lãng mạn, dắt tay nhau đi trên đường phố mùa thu lá vàng, nhưng thực tế khó lắm. Công việc thì bề bộn, lúc rảnh phải chạy ra siêu thị mua đồ sinh hoạt. Thời gian đâu mà lãng mạn?
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 2
Mới yêu lúc nào cũng nghĩ về nhau, muốn quấn quýt mãi không thôi. Nhưng khi cưới nhau về rồi mới biết: Trời nóng, không gian thì chật chội, ôm nhau ngủ có mà chết mất!
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 3
Tưởng đâu được vợ nấu cho nhiều món ngon, ai dè... phải chịu đủ thứ áp bức từ vợ. Thôi thì chấp nhận sống kiểu "lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi" thôi, biết sao bây giờ?
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 4
Suy nghĩ nơi đi ăn là câu chuyện muôn thuở của các cặp yêu nhau và các đôi mới cưới. Có khi chọn được địa điểm ưng ý cũng đói lắm rồi, vào nấu mỳ gói ăn tạm còn hơn.
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 5
Phụ nữ xem phim rất hay tưởng tượng, suy nghĩ sau khi cưới chồng sẽ có bồ nhí, bắt gặp chồng đi với người khác... Nhưng họ đã lầm! Chồng lười của các chị ai mà cần, có khi suốt ngày mê phim bỏ bê vợ thôi.
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 6
Các cô gái mới lớn thường mơ ước cưới được anh chồng lãng mạn, tặng hoa, quà trong ngày lễ. Nhưng cũng phải đến lúc sống thực tế, hạnh phúc là khi có chồng biết phụ vợ, chia sẻ công việc nhà dù lớn hay nhỏ.
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 7
Tiêu chí chọn bạn gái của các chàng nào tóc dài, mượt, càng dài càng quyến rũ. Đến khi cưới về thì đúng là cực hình. Đi đâu cũng thấy tóc, ám ảnh mất thôi!
Cuoc song cua cac doi yeu nhau sau khi cuoi: Doi khong nhu la mo hinh anh 8
Gì mà vợ chồng vui vẻ nấu ăn, đồng vợ đồng chồng? Thế kỷ 21, chồng làm hết việc nhà, vợ ngồi thưởng thức mới gọi là bình đẳng.

Hoài Vỹ

Ảnh: Bored Panda

Theo Hoanhap.vn