Choáng với thân hình nóng bỏng của cụ bà mê tập thể hình 61 tuổi

Thứ ba, 13/8/2019 | 11:34 GMT+7

Ở cái tuổi đáng ra đã phải lên chức "bà" từ rất lâu, nhưng nữ vận động viên này vẫn khiến cánh chị em tập thể hình phải trầm trồ thán phục khi sở hữu một ngoại hình nóng bỏng với cơ bắp cuồn cuộn.

Choáng với thân hình nóng bỏng của cụ bà mê tập thể hình 61 tuổi - 1

Dù đã 61 tuổi, nhưng bà Lynda Jager vẫn có một thể hình cơ bắp đáng kinh ngạc (Ảnh: AP)

Bà Lynda Jager, 61 tuổi đến từ Ontario, Canada, cho biết việc tham gia vào các cuộc thi thể hình giúp bà trở nên tự tin hơn rất nhiều về vóc dáng của mình.

Người phụ nữ hiện đã có tới 6 người cháu này vốn đã tập trung vào việc chăm chút hình thể từ khi mới 20 tuổi, nhưng phải tới 10 năm sau, bà mới đủ tự tin để bước vào phòng gym khi bắt đầu trở nên hứng thú với bộ môn thể hình.

Kể từ đó, sự hứng thú ban đầu đã trở thành niềm đam mê lớn nhất của đời bà cho đến giờ. Và sau khi đã có thể trạng phù hợp, Lynda được khích lệ tham gia vào các cuộc thi thể hình bởi chồng bà, ông Mark Jager, hiện đã 55 tuổi.

Nhưng cũng phải mất tới 20 năm thì Lynda mới có đủ tự tin để tham gia vào cuộc thi đầu tiên trong đời. Ở thời điểm đó, bà đã 51 tuổi. Dù vậy, sau lần đầu tiên được đứng trên bục biểu diễn, bà đã nhận ra mình có một khả năng thiên bẩm để tham gia vào các cuộc thi thể hình. Và trong vòng 10 năm qua, bà đã 5 lần giành chức vô địch.

“Chồng tôi yêu thích ngoại hình hiện tại của tôi,” Lynda chia sẻ, “Anh ấy biết tôi thường nhận được những ánh nhìn và lời bình luận trái chiều từ nhiều anh chàng khác, nhưng không vì chúng mà bận tâm. Anh ấy vẫn rất tự tin về mối quan hệ của chúng tôi.”

Choáng với thân hình nóng bỏng của cụ bà mê tập thể hình 61 tuổi - 2

Bà Lynda đã có sở thích tập tạ từ năm 20 tuổi, nhưng mãi đến năm 30 tuổi, bà mới có đủ dũng khí để vào phòng gym (Ảnh: AP)

Lynda cho biết bác sĩ cá nhân từng khuyến khích bà tập thể dục nhiều hơn khi đã qua tuổi thiếu nữ, do hồi trẻ bà hay bị mắc chứng mệt mỏi, lo âu và khá nhút nhát. Nhưng do không có hứng thú với các môn thể thao đồng đội, nên bà đã dành thời gian tập thể dục ở dưới tầng hầm nhà mình.

Sau 10 năm tự rèn luyện, Lynda nhận thấy đã đến thời điểm thích hợp để vào phòng gym, do việc tập tạ ở nhà giờ đây đã bộc lộ nhiều hạn chế.

“Tôi luôn bị thu hút bởi hình ảnh những người đàn ông khỏe mạnh, lực lưỡng trên TV và sách báo, nên rất muốn cơ thể mình sẽ giống như họ,” bà chia sẻ, “Tôi ưa thích vẻ ngoài hiện tại của mình, và muốn đặt bản thân làm tấm gương cho con cháu để chúng có thể trở nên khỏe mạnh và tự tin hơn.”

Choáng với thân hình nóng bỏng của cụ bà mê tập thể hình 61 tuổi - 3

 Người đầu tiên động viên bà Lynda  tham gia các cuộc thi thể hình chính là chồng bà, ông Mark Jager (Ảnh: AP)

Tất nhiên, Lynda ý thức được rằng thể hình của bà thu hút được rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Có nhiều người ngưỡng mộ, nhưng cũng có không ít người tỏ ra hơi “sợ sệt” trước ngoại hình cơ bắp của bà.

Choáng với thân hình nóng bỏng của cụ bà mê tập thể hình 61 tuổi - 4

Bà Lynda đã từng nhận được rất nhiều bình luận trái chiều về ngoại hình của mình, nhưng bà không mấy quan tâm (Ảnh: AP)

"Tôi muốn được chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về duy trì vóc dáng của mình cho nhiều người khác. Tôi muốn mọi người hiểu rằng ở bất cứ độ tuổi nào, việc trở nên ‘eo thon, dáng chuẩn’ mà không gây đau đớn hay đòi hỏi chế độ ăn ngủ quá khắt khe vẫn là điều hoàn toàn khả thi. Tôi hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều người khác, giúp họ nhấc mông khỏi ghế ngồi, tắt điện thoại hoặc máy tính bảng, để ra ngoài vận động”, bà chia sẻ.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.