Bị tố chảnh chọe chưa lâu, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công

Thứ ba, 13/8/2019 | 08:58 GMT+7

Thái độ hơn thua của Jack bị fan ruột của Sơn Tùng 'ném đá'. Cũng vì scandal này mà hình ảnh của giọng ca 'Sóng gió' ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Ca sĩ trẻ Jack trở thành "hiện tượng mạng" khi liên tục có hit trong khoảng thời gian ngắn, trong đó phải kể đến ba ca khúc "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió".

Khi tên tuổi đang được nhiều người chú ý thì Jack lại vướng scandal không đáng có. Những ngày qua câu chuyện về nam ca sĩ Jack bị tố có thái độ hạch sách, chảnh chọe khi không chịu ngồi chung show với Quân A.P khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Thái độ "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng" của nam ca sĩ trẻ này khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Tuy nhiên, câu chuyện giữa Jack và Quân A.P cũng như phía các nhà sản xuất chương trình chưa nguôi ngoai thì mới đây Jack lại bị cộng đồng Sky "tổng tấn công" vì lật lại thái độ "cà khịa" với Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, trước đó Jack liên tục chia sẻ những bài báo có nội dung "Sóng gió" đang "xô đổ", vượt mặt MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP với thái độ "cà khịa", hơn thua. Điều này khiến cộng đồng Sky vô cùng khó chịu và bức xúc. Nhiều người hâm mộ cho rằng so về cả tâm và tầm thì Jack còn kém hơn Sơn Tùng rất nhiều. Và dù có vượt mặt đi chăng nữa, thì Jack cũng nên giữ thái độ tôn trọng với đàn anh đi trước.

Jack, Jack chảnh chọe, scandal Jack, Jack và Sơn Tùng

Vừa mới nổi tiếng, Jack đã bị tố có thái độ ngôi sao, chảnh chọe.

Chưa hết, khi chọn cách im lặng trước những ồn ào, Jack cũng bị cho là đang "bắt chước" thái độ của Sơn Tùng M-TP. Cho đến mới đây, cộng đồng Sky đã mở cuộc "tổng tấn công" Jack để đòi lại công bằng cho chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng. Ngay lập tức một cuộc chiến của các FC nổ ra, người thì cho rằng nên thông cảm và cho Jack cơ hội bởi Jack có tài năng, còn trẻ để tiếp tục phát triển. Số khác lại khẳng định không hài lòng và vô cùng bức xúc vì thái độ của Jack đối với "đàn anh" trong khi Sơn Tùng thì luôn cố gắng mỗi ngày, luôn tôn trọng mọi người và rất hiếm khi vướng phải ồn ào với đồng nghiệp dù hiện tại tên tuổi Sơn Tùng M-TP không phải dạng vừa.

Ồn ào với Quân A.P chưa nguôi, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công vì thái độ cà khịa với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Jack bị tố có thái độ hạch sách, chảnh choẹ khi không chịu ngồi chung show với Quân A.P

Một fan Sơn Tùng viết: "Sơn Tùng M-TP là nhờ vào thực lực, tài năng và đạo đức để có ngày hôm nay: "Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertaiment - Ông Nguyễn Thanh Tùng ". Tùng có fan quốc tế, có những người vượt đại dương, bay từ bên kia bán cầu về Việt Nam dự Sky Tour. Sơn Tùng M-TP làm Sky chúng tôi vô cùng tự hào. Tùng có cà khịa ai không? Có share bài báo "xổ đổ" ai không? Có bệnh ngôi sao không? Xin lỗi. Tôi tôn trọng idol các bạn. Nhưng bạn xúc phạm idol tôi, idol bạn móc méo idol tôi thì bạn đừng có lên tiếng đòi công bằng hay bình yên".

Trong khi đó, một fan khác lại tỏ ra cảm thông hơn: "Nhưng bạn có công nhận phải vấp ngã mới thành công không? Có sai thì mới có đúng. Hơn nữa ở đây có ai dám chắc chắn rằng Jack đã sai? Mọi người không phải người trong cuộc thì đừng vội phán xét. Bạn nói có những bạn không tôn trọng idol của bạn nên bạn phải đứng lên đòi công bằng? Fan cũng có fan này fan kia. Hơn nữa, trong những lúc thế này, chúng ta nên giữ thái độ trung lập. Nếu bạn hiểu và xót idol bạn lúc trước phải chịu đựng như thế thì tại sao còn muốn người khác phải chịu đựng những điều đó? Cuối cùng, tôi mong mọi người có thể hiểu cho cảm xúc của người khác một chút, Jack còn trẻ, còn cả sự nghiệp phía trước, đừng vì một sai lầm mà cướp hết cơ hội của người ta".

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, Jack cần phải cẩn thận hơn tránh khỏi những scandal không đáng có để bảo vệ hình ảnh cho bản thân và nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía công chúng.

Ồn ào với Quân A.P chưa nguôi, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công vì thái độ "cà khịa" với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Ồn ào với Quân A.P chưa nguôi, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công vì thái độ "cà khịa" với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Sky lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng và vô cùng bức xúc trước thái độ của Jack

Ồn ào với Quân A.P chưa nguôi, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công vì thái độ cà khịa với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Một fan khác tỏ ra cảm thông và hy vọng mọi người nên giữ thái độ trung lập, cảm thông và cho Jack cơ hội bởi nam ca sĩ có tài năng và tương lai còn rất rộng phía trước.

Ồn ào với Quân A.P chưa nguôi, Jack tiếp tục bị cộng đồng Sky tấn công vì thái độ cà khịa với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Jack bị tố có thái độ hạch sách, chảnh choẹ khi không chịu ngồi chung show với Quân A.P

 

Jack, Jack chảnh chọe, scandal Jack, Jack và Sơn Tùng

Jack, Jack chảnh chọe, scandal Jack, Jack và Sơn Tùng

Trên trang cá nhân, Jack liên tục chia sẻ những bài báo có nội dung "Sóng gió" đang "xô đổ", vượt mặt MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP

Jack, Jack chảnh chọe, scandal Jack, Jack và Sơn Tùng

Theo Ngôi sao

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.