Bắt quả tang vợ vào khách sạn cùng trai trẻ, tôi “cứng họng” khi em khóc và nói lý do

Thứ sáu, 09/8/2019 | 12:10 GMT+7

Đến khi tôi bắt gặp hai người tay trong tay vào khách sạn vào giờ nghỉ trưa, tôi đã không kiềm chế được nên tát Vân hai cái. Vân khóc nức nở và nói trong dòng nước mắt...

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn ở vùng nông thôn nên ngay từ nhỏ, tôi đã xác định chỉ có học hành mới có thể thay đổi được cuộc đời mình. Năm 19 tuổi, tôi lên Hà Nội học đại học trong khi bạn bè còn vô tư vui chơi thì tôi đã vừa học vừa cày cuốc kiếm tiền.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn cùng trai trẻ, tôi cứng họng” khi em khóc và nói lý do-1

Lúc cô đơn tôi đã tự tìm cách xả stress. Ảnh minh họa

Tôi cũng gặp phải những vấn đề tâm sinh lý của đàn ông như bao đứa bạn cũng tuổi. Bởi thế, tôi đã tìm đến việc thủ dâm để tự giải toả cho mình trong thời gian dài. Đến năm 35 tuổi, tôi đã có sự nghiệp ổn định, có nhà cửa, xe hơi và một vị trí nhất định trong công việc nhưng vẫn độc thân.

Lúc đó, nhìn bạn bè đã có gia đình con cái đuề huề, tôi mới nghĩ đến việc lấy vợ. Ở vị thế của tôi, việc kiếm người yêu không phải là khó. Bởi tôi có ngoại hình khá bảnh bao cộng với điều kiện kinh tế nên có khá nhiều cô gái muốn tiến tới. Trong số đó, tôi đã chọn Vân – một người kém tôi 10 tuổi, cao ráo, trẻ trung xinh đẹp.

Vân làm nhân viên bán hàng cho một công ty đối tác của tôi. Quen nhau gần 6 tháng, chúng tôi đã tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Nhưng ngay đêm tân hôn, chuyện vợ chồng đã không được như ý.

Tôi không thể nào điều khiển được “cậu nhỏ” theo ý mình và không đáp ứng được vợ. Vợ dù buồn nhưng không trách móc mà vẫn tìm cách động viên tôi. Cô ấy bảo, do lần đầu tiên hồi hộp nên mới thế, những lần sau sẽ tốt hơn. Tôi nghĩ có thể do mình đã thủ dâm nhiều nên ảnh hưởng đến khả năng đàn ông.

Những lần gần gũi tiếp theo, tôi liên tục rơi vào tình trạng tương tự. Vân đã mua nhiều thực phẩm tốt cho sinh lý đàn ông, nấu những món ăn bồi bổ cho tôi vẫn không cải thiện được tình hình.

Bắt quả tang vợ vào khách sạn cùng trai trẻ, tôi cứng họng” khi em khóc và nói lý do-2

 
 

Đến lúc có vợ thì tôi lại lực bất tòng tâm. Ảnh minh họa

Cuối cùng, vợ chồng tôi đành tìm đến bệnh viện để khám. Dù được điều trị cả tâm lý lẫn thuốc thang nhưng tình trạng của tôi vẫn không được cải thiện. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi hết sức tồi tệ, ngày một ít đi. Một tháng tôi mới chiều vợ được một lần nhưng không đâu vào đâu. Tôi không thể làm cho vợ thoả mãn trong khi cô ấy còn trẻ và nhu cầu khá cao.

Vợ từ cảm thông, động viên chuyển sang bực bội, cáu gắt. Tôi phải tìm cách khác để bù đắp như chiều chuộng, mua quà làm việc nhà nhưng vợ cứ u uất im lặng. Một thời gian sau, vợ cũng không còn đòi hỏi tôi nữa nhưng dường như cô ấy vui vẻ hoạt bát hơn.

Đến khi tôi bắt gặp hai người tay trong tay vào khách sạn vào giờ nghỉ trưa, tôi đã không kiềm chế được nên tát Vân hai cái. Vân khóc nức nở và nói trong dòng nước mắt: “Em và anh ta không yêu thương gì nhưng anh ta cho em thứ mà anh không thể cho em”.

Tôi nghe thế thấy bủn rủn chân tay, chuyện ngoại tình của vợ cũng xuất phát từ việc thiếu khả năng đàn ông của tôi. Tôi vừa thương vừa giận vợ vô cùng. Tôi đã tích cực điều trị gần một năm trời mà không có kết quả. Nếu bắt Vân phải chịu đựng, sống bên cạnh người như tôi có quá ích kỷ?.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.