Bạn trai hay nghĩ tới tôi mỗi khi thủ dâm dù cả hai chưa gần gũi

Thứ tư, 07/8/2019 | 13:43 GMT+7

Tôi ăn mặc kín đáo nên không có chuyện kích thích ai. Có phải anh đến với tôi không vì yêu.

Tôi và anh gần 30 tuổi, quen nhau gần 2 năm, chưa từng quan hệ với nhau. Cách đây khá lâu, một lần cao hứng, bạn trai tiết lộ cho tôi nghe chuyện thủ dâm của mình. Anh nói thường nghĩ về tôi mỗi khi làm chuyện đó. Có lần anh nhớ về lúc chúng tôi gần nhau, lần khác thì nghĩ ra chuyện nào đó liên quan giữa anh và tôi mang tính kích thích.

Từ ngày anh kể chuyện này, tôi vẫn luôn thắc mắc nhưng vì ngại không dám hỏi ai vì sao lại như vậy. Hôm nay ở mục Tâm sự, tôi xin nhờ mọi người giúp đỡ, giải đáp giùm tôi, tại sao anh không xem phim hoặc đọc truyện người lớn thay vì nhớ đến tôi? Điều đó có chứng tỏ tình cảm của anh với tôi hay nhu cầu của anh với tôi?

Bình thường tôi là người chuộng phong cách ăn mặc kín đáo: áo sơ mi, áo thun có tay, quần tây dài hoặc quần jean dài, váy dài dưới gối 8-10 cm nên không có chuyện hở trên hở dưới để kích thích ai.

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.