5 cách khiêu khích "chuyện ấy" khiến chàng mê mẩn

Thứ hai, 05/8/2019 | 10:03 GMT+7

Hẳn cô nàng nào cũn mong muốn bản thân luôn toả ra sức quyến rũ "chết người", khiến chàng luôn luôn kháo khát được bên nhau mãi không rời... nhưng bằng cách nào? Bí quyết để chàng 'phát cuồng vì bạn' là đây này...

Nói chuyện đen tối một cách “giả vờ không cố ý"

Bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng? Những khi chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm sang chuyện đen tối để nói chuyện với chàng. Đàn ông (và cả phụ nữ) có một thói là hay… liên tưởng lung tung. Nên việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

Làm tình ở tư thế mà họ thích

Đàn ông thích tư thế “cổ điển” vì điều đó giúp họ kết hợp những cảm xúc và thõa mãn thị giác của họ. Đàn ông hưng phấn hơn khi quan sát sự thỏa mãn của người bạn tình. Nhưng thay đổi một chút tư thế như “nghịch đảo”, “nhào lộn”… hay quan hệ ở những nơi chốn mới lạ cũng góp phần nuôi dưỡng những dục năng.

Hãy mang đến những điều bất ngờ 

Hãy cứ đột ngột đến thăm chàng mà không báo trước, tự lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn chỉ có 2 người hoặc đặt vé cho một chuyến du lịch ngắn ngày... Khi chàng không bao giờ đoán trước được những ý định của bạn, hẳn chàng sẽ vừa tò mò vừa thích thú vì những điều bất ngờ đó...

Luôn luôn giữ mùi hương quyến rũ

Empty

Có thể là mùi nước hoa ngọt ngào, mùi dầu gội đầu, kem dưỡng da, mùi son môi... của bạn. Bởi vì đàn ông luôn bị mê hoặc bởi hương thơm nhẹ nhàng tỏa ra từ cơ thể phái nữ.

Thổ lộ những gì mà mình muốn

“Yêu” cùng đàn ông cũng giống như đang gọi món trong một nhà hàng. Nếu mọi người không nói thì người ta sẽ không bao giờ biết mình thích món gì để mà gọi.

Tất nhiên, người đàn ông chẳng bao giờ nhạy cảm đến mức có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, mà không biết thì cho bạn ăn món không ngon cũng là điều dễ hiểu. Cách đơn giản nhất bây giờ chính là nói ra để họ biết mà đáp ứng. Dù khó nhưng phải cố gắng, “yêu” mà, đừng ngại, không sao đâu mọi người ơi!

Mộc

Theo Hoanhap.vn

Những món đồ thời trang ''không thể hiểu nổi'' nửa đầu năm 2019

Thứ ba, 16/7/2019 | 17:07 GMT+7

Thương hiệu Anh gây tranh cãi với thiết kế crop top kém tinh tế để lộ cơ thể nam giới một cách phản cảm. Ngoài ra, còn có nhiều trang phục của các nhà mốt khác bị chỉ trích.